Hosting AZDIGI khuyến mại giảm 30% tất các dịch vụ

Hosting AZDIGI khuyến mại giảm 30% tất các dịch vụ ở thời điểm nửa cuối tháng 3 và đầu tháng 4.

Cá nhân Hòa hiện nay đang dùng dịch vụ hosting của AZDIGI cho tất cả các blog của mình, qua hơn 2 năm qua thì đến nay Hòa vẫn tin tưởng và luôn tự tin khuyến nghị với bạn nên sử dụng dịch vụ hosting của AZdigi.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ HOSTING 30%, TẶNG MACBOOK

Hôm nay sẽ có một ưu đãi rất lớn của AZDigi dành cho các bạn, đó là chương trình giảm giá lên đến 30%  cho tất cả các dịch vụ (thời gian sẽ kéo dài từ 09/03/2020 đến hết ngày 03/04/2020)

AZDIGI khuyến mại giảm 30% Hosting, VPS và các dịch vụ khác từ ngày 09/03/2020 đến hết ngày 03/04/2020, quý khách hàng khi đăng ký các dịch vụ dưới đây sẽ được giảm ngay 30% trực tiếp trong đơn hàng cho lần đăng ký đầu tiên.

Trong tình trạng dịch viêm phổi corôna hiện nay rất căng thảng. Thì nhiều người không đi làm tại công ty nữa, họ lựa chọn ở nhà làm online

Vậy đây là thời điểm tốt nhất để chúng ta có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh online. Hãy mua Tên miền, Hosting/VPS để xây dựng website tạo đế chế kinh doanh riêng cho mình nhé.

azdigi khuyen mai 30%

Trong thời gian này, ZDIGI khuyến mại giảm 30% Hosting, VPS các hóa đơn thanh toán từ 500k trở lên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thường may mắn “Chỉ một nhấp nhận quà đẳng cấp” với nhiều giải thưởng siêu hấp dẫn: Macbook 2019, Điện thoại iPhone 11, Đồng hồ Apple Watch, Tai nghe Airpod

 

Trong tháng 3, AZDIGI đặc biệt dành tặng cho toàn bộ khách hàng chương trình ưu đãi giảm 30% cho các dịch vụ Hosting/VPS. Không cần phải sử dụng bất kỳ mã giảm giá nào, chỉ cần đăng ký sẽ được giảm trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán.

Chương trình áp dụng cho các gói:

  • Pro Hosting
  • SEO Hosting
  • Business Hosting
  • Turbo Cloud Hosting
  • Turbo Business hosting
  • SSD VPS Giá Rẻ
  • SSD KVM VPS

Tới AZDIGI tại đây.

Lưu ý: ZDIGI khuyến mại giảm 30% chỉ áp dụng cho hóa đơn thanh toán đầu tiên, nên hãy cân nhắc đăng ký với thời hạn dài để được tiết kiệm chi phí nhất.

Mua theme wordpress giá rẻ

Chúc các bạn may mắn!

Leave a Reply