Traffic Secrets – Bí mật traffic sách nổi tiếng của Russell Brunson (ORDER FREE!)

Như các bạn cũng biết Russell Brunson tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng trước đây là Bí Mật Dot Com và Bí Mật Chuyên Gia, thời gian này anh cũng cho ra lò cuốn Bí Mật Traffic đang nổi đình nổi đám cộng đồng online. Trong bài viết này mình sẽ Review lại cuốn sách này để bạn có cách nhìn về nó nhé.

Bí mật traffic của Russell Brunson hiện đang được phát miễn phí nhưng người nhận phải trả phí vận chuyển.

Nếu bạn đã từng làm online thì chắc cũng đã hiểu traffic quan trong như thế nào đối vơi kinh doanh online.

Cuốn sách này mới được tung ra vào khoảng 1h30 phút sáng ngày hôm nay theo giờ Việt Nam và 2h chiều ngày 17 tháng 3 năm 2020 theo giờ ở Mỹ.

Có traffic thì sẽ bán được hàng trên online.

Không có traffic thì đồng nghĩa với không có khách hàng, và đương nhiên là không bán được hàng.

Làm thế nào để điều hướng traffic vào các kênh bán hàng của chúng ta?

 • SEO website lên top công cụ tìm kiếm ?
 • Quảng cáo Facebook ?
 • Hay thông qua YouTube ?
 • Có thể thông qua các nhóm Facebook ?

Có rất nhiều nền tảng để kéo traffic đúng không nào?

Vậy hãy thử đặt câu hỏi

Điều gì sẽ xảy ra nếu Instagram, Facebook, YouTube và tất cả các nền tảng tiếp thị lớn đã sụp đổ ngày hôm nay, liệu doanh nghiệp của bạn có còn lưu lượng truy cập không?

Làm thế nào bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng thông qua các nguồn khác nhau tạo ra khách hàng tiềm năng chuyển sang bán hàng? Vì vậy, khi một nền tảng gặp sự cố, doanh nghiệp của bạn sẽ không gặp sự cố.

Lần cuối cùng tôi kiểm tra, sẽ không có nghĩa là bạn có tất cả trứng trong một giỏ. Phải không?

Bất kể số lượng bán hàng và lưu lượng truy cập bạn đang có bây giờ, tôi vẫn tin rằng bạn muốn tăng lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số cho doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Bí mật traffic

Cuốn sách này tiết lộ 20 bí mật để giúp bạn tăng số lượng khách hàng lên nhanh chóng. Hãy đăng ký sở hữu một cuốn, click vào nút đăng ký dưới đây.

Đăng ký sách Bí mật Traffic

Dưới đây là một số nội dung chính được đề cập trong sách Bí mật Traffic này:

 • Bí mật số 1: Xác định được chính xác Audience Insights. Khách hàng tiềm năng của bạn, và biết được tất cả suy nghĩ trong đầu khách hàng để bạn biết chính xác làm cách nào để phục vụ họ!
  Bí mật thứ 2: Định vị được chính xác nơi mà khách hàng mơ ước của bạn đang hoạt động online, nhờ vậy mà bạn có thể tìm thấy họ và kéo họ vào phễu bán hàng của bạn …
 •  Bí mật số 3: Làm thế nào để khiến Khách hàng tiềm năng của bạn phải dừng lại, chú ý đến câu chuyện của bạn đang kể dù họ đang bận rộn điên cuồng.
 • Bí mật số 4: Hai cách bạn có thể đưa thông điệp của mình đến với Khách hàng tiềm năng,  … để bạn có thể biến họ thành khách hàng thân thiết và thường xuyên truy cập vào website của mình. Từ đó bạn có thể giới thiệu tới họ các sản phẩm và dịch vụ của mình nhiều lần mà không phát sinh thêm chi phí.
 • Bí mật số 5: ………………………………………………………………………………………………………………………………..!)
 • Bí mật số 6: Kênh marketing vô hình thứ hai mà hầu như không ai biết đến. Chỉ 19% khách hàng sẽ mua hàng khi lần đầu tiên khách hàng truy cập kênh website của bạn! (81% doanh thu tiềm năng khác của bạn được tạo ra nếu bạn sử dụng kênh này)
 • Bí mật số 7: ………………………………………………………………………………………………………………………………….!
 • Bí mật số 8: Làm thế nào để có được hàng triệu traffic truy cập MIỄN PHÍ từ những người khác, các nền tảng đã có khách hàng tiềm năng của bạn,… và dẫn dắt họ vào hệ thống của bạn
 • Bí mật số 9: ………………………………………………………………………………………………………………………
 • Bí mật số 10: Giúp Bạn đưa ra chiến lược nhanh chóng 3-5 phút tiếp cận các khách chất lượng của bạn trên phương tiện truyền thông, mạng xã hội, kéo họ về tương tác và kết nối với bạn không thể dời đi đâu được.
 • Bí mật số 11: Cách sử dụng chiến lược đứng trên những người khổng lồ để đưa khách hàng mơ ước đi vào phễu bán hàng của bạn.
 • Bí mật số 12: Cách tận dụng Google để khiến khách hàng của bạn tìm thấy BẠN, thay vì bạn đuổi theo họ! (Ngay cả khi họ không biết bạn là ai, và họ chưa thực sự đang tìm kiếm bạn!)

Và còn rất nhiều các chiến lược khác bạn có thể xem ở đây.

Có rất nhiều chuyên gia về marketing đã sở hữu cuốn sách này. Bạn có thể tham khảo nhận xét từ Pengjoon- Chuyên gia marketing hàng đầu người Singapore tại đây.

Phần # 1: Bí mật traffic là gì?

Bí mật traffic là một cuốn sách được tạo ra để giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập (khách hàng tiềm năng của bạn) vào các trang web và kênh bán hàng của bạn.

Cuốn sách mới nhất của Russell đưa ra các chiến lược đã được chứng minh để  cách bạn có thể kéo TRAFFIC đến kênh kinh doanh trực tuyến hoặc kênh bán hàng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Bí mật traffic

Cuốn sách này cho thấy quá trình đơn giản mà Russell đã sử dụng để đưa hàng triệu người đến trang web của anh mỗi tháng. Đó là một chiến lược đơn giản mà bất kỳ công ty nào cũng có thể thực hiện, ngay cả khi họ không hiểu lưu lượng truy cập là gì.

Phần # 2: Ai đã tạo ra bí mật Traffic?

Tất nhiên đối với cuốn sách, Russell là tác giả.

Bản thân khóa học ban đầu được tạo ra bởi John Reese.

John Reese là một nhà tiếp thị trực tuyến huyền thoại, người đã lập kỷ lục khi kiếm được 1 triệu đô la trong khoảng 18 giờ.

Anh ta lập kỷ lục đó bằng cách bán khóa học thành viên Bí mật giao thông trực tuyến sau khi anh ta tạo nó ban đầu. Kỷ lục được thiết lập bởi John là một kỷ lục lớn đối với các nhà tiếp thị và nó đã thay đổi cách các nhà tiếp thị nghĩ về việc kiếm tiền trực tuyến.

Russell đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi hồ sơ 1 triệu đô la của John trong bán hàng trực tuyến mà ông bắt đầu theo sát John và thậm chí mô hình hóa các chiến lược của mình.

Không lâu trước khi He (Russell) đề nghị John 1 triệu đô la để mua khóa học Bí mật giao thông của mình (sau khi đàm phán).

Có, Russell đã mua toàn bộ quyền đối với khóa học Bí mật giao thông đầy đủ và tất cả nội dung của nó với giá 1 triệu đô la.

Anh ấy đã cung cấp khóa học trên trang web thành viên ClickFunnels và sau đó lên ý tưởng cho các chiến lược giao thông của riêng anh ấy (trong 2 năm) dưới dạng một cuốn sách mà anh ấy vừa phát hành.

Bí mật traffic

Lời Kết

Không có lưu lượng truy cập, bạn không có khách hàng tiềm năng và không có khách hàng tiềm năng, bạn không có doanh số. Và không có doanh số, bạn đi phá vỡ, hết kinh doanh và thất vọng.

Đó là lý do tại sao tôi cần cải thiện và mở rộng quy mô kinh doanh bằng cách đặt hàng cuốn sách . Để mở rộng và cải thiện kỹ năng tạo traffic của tôi.

Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn từng bước về cách tận dụng tất cả nguồn truy cập. Bạn sẽ có được sự hiểu biết cơ bản về các chiến lược trong việc điều khiển traffic.

Đặt mua cuốn sách Bí mật Traffic bằng cách nhấp vào nút bên dưới:

Leave a Reply