Commission Hero Review: Kiếm tiền với ClickBank bằng Facebook Ads

Kiếm tiền với clickbank là từ khóa cũng đã quen thuộc với cộng đồng online ở Việt nam. Để kiếm tiền với clickbank thì bạn phải học và tìm hiểu và cách thức xây dựng hệ thống để tạo ra lợi nhuận. Khóa học Commission Hero của Robby Blanchard có thể giải quyết được điều đó?

Robby Blanchard tuyên bố nếu bạn theo dõi khóa đào tạo của anh ấy, bạn sẽ tạo ra doanh số liên kết 24/7. Anh ấy thậm chí còn nói rằng anh ấy sẽ chỉ cho bạn một phương pháp 3 bước để kiếm được 1.000 đô la mỗi ngày.

Để xem xét đánh giá xem khóa học Commission Hero này có phải là chương trình phù hợp để bắt đầu học không? Mình sẽ review một số yếu tố của khóa học này để giúp bạn quyết định xem có xứng đáng tham gia không?

Commission Hero là gì?

Commissin Hero là một khóa học tiếp thị liên kết được giảng dạy bởi Robby Blanchard chuyên gia số 1 kiếm nhiều tiền nhất trên clickbank năm 2019, dạy bạn cách sử dụng quảng cáo Facebook để kiếm tiền quảng bá sản phẩm ClickBank .

Commission Hero

 

Và trong trường hợp bạn đang tự hỏi liệu Robby Blanchard có thực sự là chuyên gia ClickBank số một trên toàn thế giới hay không, hãy kiểm tra điều này từ ClickBank.com :

Commission Hero

Vì vậy, chúng ta biết rằng Robby chắc chắn biết những gì anh ấy đang nói và những gì anh ấy làm được kết quả. Khóa học Commission hero mang đến cho bạn cơ hội học hỏi trực tiếp từ một người đã kiếm được hàng triệu đô la với ClickBank, quảng bá sản phẩm của người khác cũng như của chính mình.

Robby đã thành công trong việc kiếm tiền trực tuyến, giảm cân và các mối quan hệ nhưng những gì bạn sẽ học trong khóa học sẽ áp dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào bạn tham gia.

Xem video này để xem Robby hành động nói về cách anh ta kiếm được 1.600 đô la mỗi ngày khi bán sản phẩm của người khác trên ClickBank để nhận tới 75% hoa hồng:

Bạn sẽ học được gì trong khóa đào tạo

Trước khi đăng ký các mô đun đào tạo cốt lõi, Robby sẽ mời bạn đăng ký hội thảo trực tuyến miễn phí của Ủy ban Anh hùng , nơi anh ấy sẽ điều hành bạn chính xác cách thức tiếp thị liên kết hoạt động, cách anh ấy kiếm được hơn 1 triệu đô la hoa hồng ClickBank vào tháng 1 năm 2019 và cách bạn có thể nhận được kết quả bằng cách làm theo chương trình từng bước của mình.

Commission Hero

Khi ở trong khu vực của thành viên, bạn sẽ tìm thấy một khóa học video 11 mô-đun nơi Robby đưa bạn qua mọi thứ theo cách có cấu trúc và đơn giản, dễ thực hiện.

Tôi thực sự thích phong cách giảng dạy vô nghĩa của Robby bởi vì mọi điều anh ấy nói đều xuất phát từ kinh nghiệm của chính anh ấy. Trở thành người bán các sản phẩm ClickBank số một trên thế giới. Rõ ràng Robby là anh ta biết chính xác những gì hoạt động và những gì không.

Trong những năm qua, anh ấy biết cách chọn sản phẩm tốt nhất để quảng bá, cách nhắm mục tiêu đối tượng và tinh chỉnh quy trình chiến dịch quảng cáo của mình, giờ đây anh ấy đang chia sẻ là những kỹ thuật và chiến lược hàng đầu với chúng tôi.

Tôi thành thật tin rằng bất kỳ ai (ngay cả những người mới bắt đầu tham gia kiếm tiền với clickbank) xem video và áp dụng những gì họ đang học có thể rất thành công trong việc này.

Bằng cách tận dụng kiến ​​thức và nhiều năm kinh nghiệm của Robby, bạn sẽ rút ngắn thời gian để đi đến thành công bởi vì bạn có thể tránh được những sai lầm phổ biến của người mới, loay hoay tìm cách tự mình tìm ra và thực hiện theo cách thực tế những thứ hoạt động.

Dưới đây là toàn bộ nội dung về những gì bạn sẽ học trong khóa đào tạo:

Commission Hero

Mô-đun 1: Chào mừng

Trong video chào mừng ngắn gọn này, Robby cung cấp cho bạn tổng quan chung về những gì sẽ diễn ra trong khóa học.

Mô-đun 2: Bắt đầu

Robby liên kết đến các công cụ bạn cần để có thể thực hiện đào tạo.

Mô-đun 3: Chọn những sản phẩm có hoa hồng phù hợp

Bây giờ anh ấy hướng dẫn tìm những sản phẩm bắt đầu với cách tìm kiếm các ưu đãi ClickBank chuyển đổi cao nhất sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ hoa hồng cao nhất.

ClickBank có sẵn 1.000 sản phẩm và dịch vụ khác nhau; từ các khóa học tư vấn hẹn hò đến hướng dẫn giảm mỡ bụng, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm các đề nghị phù hợp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của đối tượng mục tiêu.

Mô-đun 4: Tìm hình ảnh quảng cáo của bạn

Có hình ảnh thu hút sự chú ý phù hợp cho quảng cáo của bạn là rất quan trọng đối với thành công của bạn. Trong 4 mô-đun video này, Robby cung cấp cho bạn những hình ảnh có hiệu suất cao nhất để đảm bảo bạn nhận được nhiều lần nhấp nhất.

Mô-đun 5: Thiết lập trang đích

Bạn muốn mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn và mua, vì vậy một khi bạn đã có người nhấp vào quảng cáo của bạn, bước tiếp theo là tối ưu hóa trang đích của bạn.

Robby thực hiện một công việc tuyệt vời trong mô-đun này để giải thích cách thiết lập trang đích của bạn và chính xác những yếu tố cần bao gồm để tối đa hóa chuyển đổi.

Mô-đun 6: Thiết lập Facebook

Đây là nơi kinh nghiệm của Robby thực sự tỏa sáng. Trong mô-đun này, anh ấy chỉ cho bạn cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook đầu tiên của bạn , cách nhắm mục tiêu đối tượng mua và nhân khẩu học cụ thể.

Anh ấy thực sự đi sâu vào nghiên cứu trường hợp trực tiếp ở đây để cung cấp cho bạn chương trình đào tạo trực tiếp, thực tế về cách đi sâu và chỉ định ai sẽ xem quảng cáo của bạn để đảm bảo bạn chạy các chiến dịch quảng cáo thành công và có lợi nhuận.

Mô-đun 7: Thiết lập Facebook Pixel

Không phải tất cả lưu lượng truy cập sẽ hoạt động lần đầu tiên và đây là cách tận dụng Facebook Pixel để nhắm mục tiêu lại những người đã thể hiện sự quan tâm, nhưng vẫn chưa đến giai đoạn ‘thêm vào giỏ hàng’.

Mô-đun 8: Theo dõi chiến dịch của bạn

Robby hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn để đảm bảo bạn luôn kiếm được lợi nhuận.

Bằng cách theo dõi quảng cáo của bạn, sẽ loại bỏ phỏng đoán – bạn sẽ tìm hiểu cách điều chỉnh quảng cáo không hoạt động và mở rộng quy mô quảng cáo.

Mô-đun 9: Chia tỷ lệ

Mô-đun này bao gồm cách bạn đã tìm thấy công thức quảng cáo chiến thắng, đã đến lúc đưa thu nhập của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Mô-đun 10: Chiến thuật Ninja

Trong mô-đun này, Robby bao gồm các chủ đề như làm thế nào để vượt trội so với đối thủ cạnh tranh và cách đối phó với việc tắt máy của Facebook.

Mô-đun 11: Tiền thưởng

Điều tốt nhất về khóa đào tạo này đối với tôi là cách Robby cung cấp cho bạn các trang và hình ảnh đã tối ưu mà anh ấy có thể sử dụng. Trong mô-đun này, anh ấy cung cấp cho bạn các chiến dịch quảng cáo dành cho bạn mà anh ấy đã thực hiện thử nghiệm phân tách để giảm cân, tiếp thị internet và các mối quan hệ.

Anh ấy cúng có một số video về việc có tư duy thành công đúng đắn.

Hãy tham gia đào tạo webinar bằng cách nhấn nút dưới đây để đăng ký.

Đăng ký hội thảo online miễn phí

Khóa học Commission hero sẽ kiếm cho bạn $ 1K / ngày?

Có khả năng là có, mặc dù sẽ mất thời gian để xây dựng lên đến đó.

Như với bất cứ điều gì trong cuộc sống, thành công cần có thời gian và nỗ lực và đây không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng.

Có thể bạn bắt đầu nhỏ với ngân sách quảng cáo 100 đô la sau đó tái đầu tư lợi nhuận vào chiến dịch quảng cáo thứ hai của bạn và xây dựng theo cách đó.

Điều quan trọng cần ghi nhớ là mọi khoản thu nhập bạn tạo cần phải được bù đắp bằng bất kỳ chi phí nào

Bạn có thể có quyền truy cập đầy đủ vào khóa học của Robby Blanchard với khoản thanh toán một lần là $ 997 hoặc hai lần trả hàng tháng là $ 597.

Commission Hero

 

Vì Ủy ban anh hùng đang dạy bạn cách tạo doanh số và hoa hồng thông qua quảng cáo phải trả tiền, bạn cũng sẽ có thêm chi phí hoạt động.

Một số công cụ bạn sẽ cần mua để có thể thực hiện khóa đào tạo là:

  • LeadPages – Trình tạo trang đích ($ 48- $ 79 / tháng)
  • GetResponse – Trả lời email tự động ($ 15 / tháng)
  • ClickMagick – Hệ thống theo dõi ($ 12- $ 17 / tháng)

Sau đó, ngân sách quảng cáo của bạn cũng vậy, mặc dù chính xác số tiền bạn dành cho việc này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Chìa khóa thành công ở đây là điều chỉnh và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo của bạn khi bạn đi để đảm bảo bạn kiếm được nhiều hơn chi tiêu quảng cáo của mình. Khi bạn đã có một chiến dịch tốt, bạn có thể tập trung năng lượng của mình vào đó để tăng thu nhập theo cấp số nhân.

4 lý do tốt để tham gia khóa học Commission Hero

1. Huấn luyện chuyên sâu từ một doanh nhân thành đạt

Không còn nghi ngờ gì nữa, Robby Blanchard đã đầu tư khá nhiều thời gian và tiền bạc để biến Commission Hero trở thành một nguồn tài nguyên quý giá cho các nhà tiếp thị liên kết đang tìm kiếm một cách thiết thực không có quảng cáo để tận dụng quảng cáo trên Facebook như một nguồn lưu lượng sinh lợi.

Việc đào tạo, ví dụ về các chiến dịch, hình ảnh và trang đích hoàn thành cho bạn mọi thứ bạn cần để thực hiện đúng và thực hiện tốt lần đầu tiên.

Tôi cũng thích thực tế là trên đầu khóa đào tạo, cũng có một nhóm Facebook riêng nơi bạn có thể lấy cảm hứng, giúp đỡ và hỗ trợ và nảy ý tưởng xung quanh với các thành viên Commission Hero

2. Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để kiếm tiền bán các sản phẩm khác của mọi người

Tôi đặc biệt khuyên bạn nên trở thành một nhà tiếp thị liên kết cho bất kỳ ai muốn xây dựng một nguồn thu nhập trực tuyến cho chính họ và đạt được tự do tài chính. Tiếp thị liên kết là cách yêu thích của tôi để kiếm tiền trực tuyến và vì lý do chính đáng:

Bạn đang quảng cáo sản phẩm của người khác nên không cần phải lo lắng về chi phí lưu trữ và vận chuyển, tự tạo sản phẩm và thực tế là tất cả được thực hiện trực tuyến có nghĩa là doanh nghiệp tiếp thị liên kết của bạn có thể tiếp cận với bất kỳ ai trong số 4 tỷ người đang trực tuyến mỗi ngày.

Mặc dù bạn cần đưa công việc lên phía trước, một khi bạn đã tìm thấy một chiến dịch Facebook có lợi nhuận, việc kiếm thu nhập có thể khá thụ động. Robby kiếm được hơn 1.000 đô la mỗi ngày và nói rằng anh ta chỉ làm việc khoảng một hoặc hai giờ mỗi ngày để điều chỉnh các chiến dịch của mình.

Xem cuộc phỏng vấn này Robby đã làm với ClickBank gần đây để hiểu rõ hơn về cách anh ấy tiếp thị liên kết và điều gì khiến anh ấy thành công như vậy:

3. Người thật đang nhận được kết quả thực

Khá nhanh quá. Hãy xem câu chuyện này từ ngày đầu tiên của Peter áp dụng phương pháp Commission Hero:

Commission Hero

Và lời chứng thực này chỉ cho thấy rằng những gì khóa học dạy hoạt động ngay cả khi bạn đang quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn. Đây là Matt, một trong những học sinh của Robby kỷ niệm 1.000 ngày đầu tiên của mình:

Commission Hero

4. Điều này đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 12 tháng

Đúng vậy, Commission Hero đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 12 tháng nếu không kiếm được tiền.

Tôi đã xem xét hơn 400 chương trình kiếm tiền và đây là lần đầu tiên tôi thấy một chương trình có bảo đảm hoàn lại tiền kéo dài như thế này.

Commission Hero là một Scam hoặc hợp pháp?

Commission Hero là một khóa đào tạo hợp pháp và là cơ hội tuyệt vời để học hỏi từ Robby Blanchard – một trong những nhà tiếp thị liên kết thành công nhất hiện nay dùng Facebook Ads chạy các chiến dịch của ClickBank.

Commission Hero

Tôi muốn nói, ít nhất, nó đáng để kiểm tra hội thảo trên web miễn phí của Robby .

Tất nhiên, bạn cần xem xét cẩn thận các chi phí khác mà chúng tôi đã nói trước khi đi sâu vào đầu và có lẽ bạn nên đặt ngân sách quảng cáo khoảng 1.000 đô la để bắt đầu.

Nếu bạn là người mới bắt đầu với vốn khởi nghiệp để đầu tư, hoặc một nhà tiếp thị có kinh nghiệm đang tìm kiếm một hướng dẫn từng bước về việc tận dụng Facebook như một nguồn lưu lượng sinh lợi thì bạn chắc chắn nên đăng ký khóa học Commission Hero ở đây và không có suy nghĩ thứ hai về nó.

Lời kết

Bây giờ bạn đã đọc bài đánh giá này đầy đủ, bạn nghĩ gì về khóa học Commission Hero kiếm tiền trên clickbank dùng Facebook ads? Có đáng giá để đầu tư $ 997 không?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần cuộn xuống và hỏi trong các ý kiến ​​dưới đây và tôi sẽ làm hết sức mình để giúp mọi cách tôi có thể.

Leave a Reply