Kiếm tiền với Clickbank trong năm 2020 có còn tiền năng hay đã bão hòa?

Khi nói đến kiếm tiền online thì gần như có một thuật ngữ khá phổ biến đó là kiếm tiền với ClickBank. Hòa dám đảm bảo rằng nếu ai đã từng tham gia hoặc đang trong quá trình tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng thì chắc chắn đã từng nghe đến ClickBank.

Từ khoá “kiếm tiền với ClickBank” đã rất hot trên internet bởi vì sức hút và sự hấp dẫn của nó là vô cùng lớn. Đã có rất nhiều người đạt được thành quả từ việc kiếm tiền với Clickbank nhưng phải nói rằng cũng không ít người đã từng thất bại e chề khi tham gia kiếm tiền với Clickbank. Vậy câu hỏi đặt ra “Kiếm tiền với Clickbank trong năm 2020 có còn tiền năng hay đã bão hòa?”

Bài viết này Hòa sẽ chia sẻ với bạn tất cả những điều đó, đây là những kinh nghiệm mà Hòa đã rút ra từ chính hành trình kiếm tiền của mình.

Nào chúng ta còn chần chờ gì mà không bắt đầu.

Hãy bắt đầu với từ khóa tìm tiếm trên google “Kiếm tiền với ClickBank” là điều Hòa làm đầu tiên khi tìm hiểu về ClickBank nói chung và Kiếm tiền với ClickBank nói riêng cách đây 5 năm trước (chính xác là năm 2015). Việc tiếp cận ClickBank như vậy đã cho mình rất nhiều kiến thức cơ bản về ClickBank. Tuy nhiên từ kiến thức cơ bản đó để kiếm được tiền từ clickbank là cả một quá trình dài đối với bất cứ ai tự học để tham gia kiếm tiền từ nền tảng này. Cá nhân mình cũng không ngoại lệ.

Kể từ tháng 5/2020 mọi thứ đã thay đổi với mình khi tham gia khóa học ClickBank với Facebook Ads do Robby Blanchard đào tạo. Robby là người đạt thu nhập cao nhất trên ClickBank năm 2019. Và kết quả dưới đây là câu trả lời sau 5 tháng mình tham gia khóa học này

commission hero

Tham gia khóa học ClickBank +Facebook Ads với Robby Blanchard

Nội dung khóa học

Bằng cách tận dụng kiến ​​thức và nhiều năm kinh nghiệm của Robby, bạn sẽ rút ngắn thời gian để đi đến thành công bởi vì bạn có thể tránh được những sai lầm phổ biến của người mới, loay hoay tìm cách tự mình tìm ra và thực hiện theo cách thực tế những thứ hoạt động.

Dưới đây là toàn bộ nội dung về những gì mình đã trải nghiệm trong khóa học này:

Kiếm tiền với Clickbank

Mô-đun 1: Chào mừng

Trong video chào mừng ngắn gọn này, Robby cung cấp cho bạn tổng quan chung về những gì sẽ diễn ra trong khóa học.

Mô-đun 2: Bắt đầu

Robby liên kết đến các công cụ bạn cần để có thể thực hiện đào tạo.

Mô-đun 3: Chọn những sản phẩm có hoa hồng phù hợp

Bây giờ anh ấy hướng dẫn tìm những sản phẩm bắt đầu với cách tìm kiếm các ưu đãi ClickBank chuyển đổi cao nhất sẽ mang lại cho bạn tỷ lệ hoa hồng cao nhất.

ClickBank có sẵn 1.000 sản phẩm và dịch vụ khác nhau; từ các khóa học tư vấn hẹn hò đến hướng dẫn giảm mỡ bụng, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm các đề nghị phù hợp phù hợp với nhu cầu và mong muốn của đối tượng mục tiêu.

Mô-đun 4: Tìm hình ảnh quảng cáo của bạn

Có hình ảnh thu hút sự chú ý phù hợp cho quảng cáo của bạn là rất quan trọng đối với thành công của bạn. Trong 4 mô-đun video này, Robby cung cấp cho bạn những hình ảnh có hiệu suất cao nhất để đảm bảo bạn nhận được nhiều lần nhấp nhất.

Mô-đun 5: Thiết lập trang đích

Bạn muốn mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn và mua, vì vậy một khi bạn đã có người nhấp vào quảng cáo của bạn, bước tiếp theo là tối ưu hóa trang đích của bạn.

Robby thực hiện một công việc tuyệt vời trong mô-đun này để giải thích cách thiết lập trang đích của bạn và chính xác những yếu tố cần bao gồm để tối đa hóa chuyển đổi.

Mô-đun 6: Thiết lập Facebook

Đây là nơi kinh nghiệm của Robby thực sự tỏa sáng. Trong mô-đun này, anh ấy chỉ cho bạn cách thiết lập chiến dịch quảng cáo Facebook đầu tiên của bạn , cách nhắm mục tiêu đối tượng mua và nhân khẩu học cụ thể.

Anh ấy thực sự đi sâu vào nghiên cứu trường hợp trực tiếp ở đây để cung cấp cho bạn chương trình đào tạo trực tiếp, thực tế về cách đi sâu và chỉ định ai sẽ xem quảng cáo của bạn để đảm bảo bạn chạy các chiến dịch quảng cáo thành công và có lợi nhuận.

Mô-đun 7: Thiết lập Facebook Pixel

Không phải tất cả lưu lượng truy cập sẽ hoạt động lần đầu tiên và đây là cách tận dụng Facebook Pixel để nhắm mục tiêu lại những người đã thể hiện sự quan tâm, nhưng vẫn chưa đến giai đoạn ‘thêm vào giỏ hàng’.

Mô-đun 8: Theo dõi chiến dịch của bạn

Robby hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn để đảm bảo bạn luôn kiếm được lợi nhuận.

Bằng cách theo dõi quảng cáo của bạn, sẽ loại bỏ phỏng đoán – bạn sẽ tìm hiểu cách điều chỉnh quảng cáo không hoạt động và mở rộng quy mô quảng cáo.

Mô-đun 9: Chia tỷ lệ

Mô-đun này bao gồm cách bạn đã tìm thấy công thức quảng cáo chiến thắng, đã đến lúc đưa thu nhập của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Mô-đun 10: Chiến thuật Ninja

Trong mô-đun này, Robby bao gồm các chủ đề như làm thế nào để vượt trội so với đối thủ cạnh tranh và cách đối phó với việc tắt máy của Facebook.

Mô-đun 11: Tiền thưởng

Điều tốt nhất về khóa đào tạo này đối với tôi là cách Robby cung cấp cho bạn các trang và hình ảnh đã tối ưu mà anh ấy có thể sử dụng. Trong mô-đun này, anh ấy cung cấp cho bạn các chiến dịch quảng cáo dành cho bạn mà anh ấy đã thực hiện thử nghiệm phân tách để giảm cân, tiếp thị internet và các mối quan hệ.

Được tham gia vào cộng đồng Commission Hero

Điều quan trọng là bạn được join vào cộng đồng của Robby khi tham gia khóa học này. Tại thời điểm public bài viết này thì cộng đồng đã có trên 7700 thành viên. Ở đây bạn sẽ được giải quyết nhưng khúc mắc trong quá trình học tập, cung như học hỏi được rất nhiều điều từ các thành viên khác

commission hero

Trong group cũng có rất nhiều người thành công và họ cũng đã post thành quả của mình lên nhóm. Và lời chứng thực này chỉ cho thấy rằng những gì khóa học dạy hoạt động ngay cả khi bạn đang quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn. Đây là Jesse Walker, một trong những học viên của Robby kỷ niệm 1.000 ngày đầu tiên của mình:

Ngoài kiến thức kiếm tiền trên ClickBank thì Robby cũng hướng dẫn cách kiếm tiền trên những mạng tiếp thị khác chẳng hạn như DigiStore24. Và đây là kết quả của một học viên trên DigiStore24

Và cá nhân mình cũng có một bài viết trên nhóm với thành quả trên DigiStrore24

commission hero

Tham gia khóa học ClickBank +Facebook Ads với Robby Blanchard

LỜI KẾT

Trên đây là quá trình mình mình tham gia clickbank và kết quá đã đạt được khi tham gia khóa học Commission Hero kiếm tiền trên clickbank dùng Facebook ads với Robby Blanchard.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần cuộn xuống và hỏi trong các ý kiến ​​dưới đây và tôi sẽ làm hết sức mình để giúp mọi cách tôi có thể

Leave a Reply