Các phương thức thanh toán trên Remitano và lời khuyên

Tôi viết bài này để chia sẻ các phương thức thanh toán giao dịch mua và bán bạn có thể thực hiện ở trên Remitano. Ngoài ra, tôi muốn cung cấp thông tin cho người dùng mới chưa đăng ký về việc đầu tư hay trade coin trên Remitano là có thể thanh toán trực tiếp nhanh chóng và bảo đảm. Bên cạnh đó, các user đã đăng ký thì nên cập nhật xác minh KYC cấp 3 về thông tin tài khoản ngân hàng để có thể giao dịch.

Hiện tại, bạn có thể lựa chọn thanh toán mua bán trên Remitano thông qua 3 cách:
Qua ví VND Remitano
Qua tài khoản ngân hàng
Qua MOMO và Viettelpay

VÍ VND REMITANO

Sau khi bạn đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ có ví tiền điện tử trên Remitano. Mỗi loại coin sẽ có 1 ví điện tử riêng. Để mua hay bán bất cứ coin nào thì bạn cũng sẽ quy đổi nó về ví VND. Sau khi bạn bán coin nào đó. Nếu bạn chọn Via ví VND Remitano thì ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển tiền về ví VND cho bạn kèm với thông báo trên giao diện và email của bạn.

Lời khuyên: Bạn nên chọn giao dịch trên ví VND Remitano để được giá bán coin cao nhất. Và bạn có thể sử dụng ví VND như tài khoản online lưu giữ tiền không tốn phí. Nếu có nhu cầu đầu tư hay mua lại coin khác, bạn có thể thực hiện ngay.

TÀI KHOẢN NG N HÀNG

Tài khoản ngân hàng của bạn cần được đăng ký internet banking mới có thể thực hiện giao dịch online.
Hiện tại, Remitano liên kết thanh toán với các ngân hàng sau đây:
HSBC
ACB (NH Á Châu)
Vietinbank
Agribank
Sacombank
NamAbank
Vietcombank
Eximbank
BIDV
DongA bank
Maritime bank
Techcombank
VPbank
PVcom bank
SH bank
HD bank
LienVietPost bank
SeAbank
ABbank
BacAbank
VIB bank
MB bank (NH quân đội)
TP bank

Sau khi mở giao dịch mua bán ở hình thức thanh toán này, nếu tài khoản ngân hàng không đủ để thanh toán thì bạn có 15 phút để chuyển tiền cho người mua hoặc bán. Nếu sau 15 phút chưa chuyển đủ tiền và up bằng chứng thanh toán thì giao dịch sẽ tự động HỦY

Lời khuyên: bạn nên đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank, Techcombank, TP bank. Bạn có thể thanh toán giao dịch trực tiếp qua thẻ ngân hàng. Ngoài ra, khi bạn cần rút tiền từ ví VND thì Remitano hiện đang hỗ trợ ở 3 ngân hàng này.

MOMO và Viettelpay

Hai phương thức này mới được cập nhật cho ta thấy Remitano luôn phát triển với nhu cầu giao dịch của thị trường địa phương – Việt Nam.

Bạn chỉ cần chọn giao dịch mua bán coin via MOMO hoặc Viettelpay. Sau đó điền số điện thoại mà bạn đăng ký với 2 kênh này

MOMO – thì bạn đăng ký với app. Viettelpay – thì đăng ký trực tiếp với chi nhánh Viettel.

Lời khuyên: hình thức này phù hợp với trader có tài khoản và muốn giao dịch trên sàn Remitano hoặc ngược lại.

KẾT
Mong rằng các bạn có thể giao dịch nhanh chóng và giảm bớt chi phí phát sinh trong giao dịch. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới.

Comments (No)

Leave a Reply