Sau Tesla, cuộc chiến Bitcoin đã bắt đầu giữa các tổ chức lớn

Động lực tăng giá và màn trình diễn ấn tượng của Bitcoin trong một số tháng nay đã thúc đẩy làn sóng tham gia vào thị trường của các nhà đầu tư tổ chức lớn. Một trong những điều mà Bitcoin thiếu trong những năm qua trong thế giới tài chính là sự tin tưởng của các tổ chức kinh doanh tài chính lâu đời. Điều đó dường như đã thay đổi khi hiện tại nhiều tổ chức cùng hàng triệu nhà đầu tư nhỏ lẻ đang mua và sử dụng Bitcoin, với hy vọng đảm bảo lợi nhuận cao trong tương lai hoặc sử dụng nó như một kho lưu trữ giá trị.

MicroStrategy, Grayscale, Square Inc. và bây giờ là Tesla đều đã đầu tư nguồn vốn khổng lồ vào dòng chảy Bitcoin trên thị trường. MicroStrategy chi tổng cộng 1,57 tỷ USD để mua Bitcoin và đã tăng gần gấp đôi giá trị. Quỹ đầu tư Bitcoin của Grayscale liên tục được các ông lớn đổ tiền đầu tư, Grayscale có thể kích hoạt bom tấn cho đợt tăng giá lớn Bitcoin, mới đây là minh chứng cụ thể cho động thái tăng trưởng này. Mới đây nhất, Tesla thông báo đầu tư 1,5 tỷ USD vào Bitcoin, giá BTC ngay lập tức chạm ATH mới.

Sau Tesla cuộc chiến Bitcoin

Cuộc chiến Bitcoin sắp tới sẽ bùng nổ rất mạnh mẽ. Max Keizer, đồng sáng lập của Heisenberg Capital, đã tiết lộ rằng rất có thể người tiếp theo sẽ tham gia vào cuộc chiến này là tỷ phú Larry Ellison, ông trùm kinh doanh, nhà đầu tư và người đồng sáng lập Oracle. Oracle là gã khổng lồ thật sự trong công nghệ thế giới, thuộc top 20 tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới vào năm 2020.

Sau Tesla cuộc chiến Bitcoin

Musk và Ellison được cho là đã gặp lại nhau ở Hawaii vào tháng 12 năm ngoái theo đăng tải của chính Elon Musk, càng làm dấy lên tin đồn rằng cuộc gặp của họ có liên quan đến việc mua BTC của Tesla. Nếu trong tương lai, Oracle thật sự gia nhập vào thị trường tiền mã hóa, chúng ta có thể chứng kiến Bitcoin đạt được nhiều thành tựu vĩ đại hơn thời điểm hiện tại.

Sau Tesla cuộc chiến Bitcoin

Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Comments (No)

Leave a Reply